hot Cấu hình phần cứng máy chủ tài trợ Free Host, Free VPS hot

hot Đăng ký Free Hosting - Đăng ký Free VPS - Đăng ký Free CDN hot

hot Mẫu quảng cáo chương trình Free Host, Free VPS hot

hot Điều khoản sử dụng Free Hosting, Free VPS hot

Hàm chuyển số sang chữ trong excel

Discussion in 'Thế giới tin học' started by danlaptrinh, Dec 10, 2013.

 1. danlaptrinh

  danlaptrinh New Member

  Đối với những người thường xuyên phải sử dụng Excel vào trong công việc tính toán, báo cáo hay thống kê thì việc chuyển số tiền thành chữ là công việc tốn khá nhiều thời gian do phải làm thủ công và thường phải làm lặp đi lặp lại. Hiểu được những khó khăn này, đã có nhiều tiện ích (Add-ins) được viết để hỗ trợ việc chuyển số sang chữ, những tiện ích này đã hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian làm việc.

  Những tiện ích này được phát triển bởi một nhóm lập trình hay một công ty nào đó, những tiện ích này đều đã được biên dịch nên người sử dụng không thể xem được Code hay chỉnh sửa lại theo ý muốn. Vậy bạn có muốn viết riêng 1 hàm chuyển đổi số sang chữ cho riêng mình không? Và viết ngay trên phần mềm Excel quen thuộc mình vẫn hàng ngày làm việc. Hôm nay Kênh phần mềm việt sẽ hướng dẫn các bạn viết hàm chuyển số sang chữ và hàm này sẽ được sử dụng như các hàm thông dụng trong Excel như: SUM, AVERAGE, COUT, IF…

  Mời các bạn xem chi tiết: Hàm chuyển số sang chữ trong Excel - Thủ thuật tin học
   
 2.  
  Free Host, Free VPS, Free CDN
  Chương trình Free Host, Free VPS của Hội Quán Tin Học mang tính phi lợi nhuận, điều đó có nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào để có được gói Hosting và VPS chất lượng. Hội Quán Tin Học cung cấp hoàn toàn miễn phí, mãi mãi là thế.